Home / Tin bóng đá / Barcelona chiêu mộ thành công De Jong về dinh

Barcelona chiêu mộ thành công De Jong về dinh

Theo thông tin chuyển nhượng từ Sport, Barcelona đã chiêu mộ tiền vệ Frenkie De Jong của Ajax Amsterdam thành công và sẽ gia nhập vào mùa hè năm sau.

Barca và De Jong đạt thỏa thuận cá nhân

Theo Vao bong, Chuyển nhượng của Barca đã hoàn thành 1/2 chặn đường chiêu mộ ngôi sao trẻ De Jong và thảo thuận giá với CLB Ajax Amsterdam là bước cuối cùng để soạn ra bàn hợp đồng chuyển nhượng. Bởi lẽ, từ những thông tin bên lề thì Barca và tiền vệ 21 tuổi giường như đã thõa mãn được điều kiện cần và đủ của 2 bên.

barcelona-chieu-mo-thanh-cong-de-jong-ve-dinh-1

Bắt đầu liên lạc và săn đón De Jong từ hè năm 2018. Và Barca đã cử người gặp trực tiếp để đàm phán nhưng CLB Ajax vẫn không đồng ý vì De Jong đang là con át bài của họ.

Nhưng không hiểu vì lý do gì, chắc có lẽ được giá nên Ajax đã nháy đèn cho Barcelona tiến hành tiếp cận De Jong và mang về bất cứ lúc nào. Và ở De Jong việc lời mời của Barca cũng là cơ hội để phát triển sự nghiệp của anh nên anh rất vui mừng.

>> Website đại lý số 1 châu á https://keobet88.com/

Cũng thông tin từ Barca thì người đại diện của De Jong cũng đã mở lời tới các ông lớn khác như Man City, Bayern và PSG. Và tất cả điều muốn De Jong với chi phí cao nhưng tiền vệ 21 tuổi này vẫn 1 lòng với Barca.

barcelona-chieu-mo-thanh-cong-de-jong-ve-dinh-2

Dù mức đãi ngộ của Barca không cao như những ông lớn khác nhưng họ vẫn đảm bảo De Jong sẽ được ký bản hợp đồng 5 năm kèn theo thỏa thuận tăng lương. Thực tế, để hoàn thành thương vụ này Barca đã đưa ra con số 60 triệu euro nhưng số tiền này vẫn thấp hơn 15 triệu euro so với đòi hỏi của Ajax.

Bài viết được đăng tại chuyên mục http://vaobong886.com/ty-le-keo-nha-cai/