Home / Tin bóng đá / Courtois đáp trả fan Liverpool chưa vô địch Ngoại Hạng Anh lần nào

Courtois đáp trả fan Liverpool chưa vô địch Ngoại Hạng Anh lần nào

Mới đây 1 fan của Liverpool đã vô tình dùng lời lẽ không hay với thủ thành Thibaut Courtois của Real. Và ngay lập tức Courtois đáp trả bằng việc nói Liverpool chưa vô địch NHA lần nào..

Courtois nói Liverpool chưa vô địch Ngoại Hạng Anh

courtois-dap-tra-fan-liverpool-chua-vo-dich-ngoai-hang-anh-lan-nao-1

Mới nhất từ bong88 Vào giáng sinh 2019 năm nay Courtois được chuyến nghỉ ngơi tại Abu Dhabi. Ở Instagram của mình, thủ môn của Hoàng Gia đã đăng lên những tấm hình mình đi chơi tại các địa điểm nổi tiếng Trung Đông.

Điều lạ khi một fan của Liverpool đã ngứa mắt nên vào trang Instagram cảu thủ môn người Bỉ và dùng những lời lẽ chế diễu thủ thành Courtois vì không giữ sạch lưới được cho đội nhà, kém cỏi.

Đứng trước 1 lời chê bai này, Courtois đã không ngần ngại đáp trả bằng việc nói Liverpool chưa một lần vô địch Premier League. Và điều này đang rất đúng, từ lúc NHA được tổ chức thì Liverpool chưa 1 lần nào được chạm vào Cup Ngoại Hạng Anh.

Nhưng theo tin bong da mới nhất cho fan Liverpool, khi HLV Juergen Klopp đang giúp đội bóng này khẳng định nhà vô địch sớm năm nay. The Kop đã có thành tích toots ở lượt đi khi bỏ xa vị trí thứ 2 là Tottenham 6 điểm.

courtois-dap-tra-fan-liverpool-chua-vo-dich-ngoai-hang-anh-lan-nao-2

Trong khi đó, dù đã rất nổ lực nhưng Courtois vẫn chưa thể thích nghi với đội bóng mới. Mùa này, khung thành của anh đã bị rung lên đến 18 bàn trong 14 trận. Dù vậy, ở 3 trận vừa qua tại La Liga, Courtois đã không để thủng lưới bàn nào và vừa giành ngôi vô địch FIFA Club World Cup cùng Real.

>> Nên xem: https://keobet88.com/