Home / Tin bóng đá / M.U bắt chước Liverpool dù trước đó cười nhạo

M.U bắt chước Liverpool dù trước đó cười nhạo

CLB M.U bắt chướt mô hình Liverpool dù trước đó Quỷ Đỏ đã cười nhạo chê bãi mô hình chuyển nhượng.

M.U bắt chước Liverpool

m-u-bat-chuoc-liverpool-du-truoc-do-cuoi-nhao-1

Những thông tin từ vao bong, phân tích trận Liverpool vs M.U đêm qua với vị trí là đội dẫn đầu Premier League. Năm nay, Liverpool đã vượt mặt ngay cả với Real nhờ hơn hẳn về hàng thủ chắc chắn nhất thế giới hiện nay. Những ngôi sao và tài năng đang góp phần tạo nên tượng đài The Kop là Salah, Mane, Firmino, Van Dijk, Robertson và thủ môn Alisson – những thành quả của cách vận hành kiểu mới tại Liverpool.

Tất cả những thành công ấy không thể không nói đến công lao của hội đồng chuyển nhượng do giám đốc thể thao Michael Edwards dẫn đầu. Bưới dưới ông là cả 1 hệ thống nhân sự hỗ trợ nhiệt tình. Với mô hình chuyển nhượng nay, Liverpool đã thành công trong việc chuyển nhượng và tạo ra đội hình vững chắc như hiện tại. chỉ với 3 năm, Liverpool đã chi 145 triệu bảng vào chuyển nhượng. Trong khi đó, M.U phải mất 345 triệu bảng nhưng kết quả thu lại không đến đâu

>> Xem thêm : Website chuyên cung cấp link 188bet uy tín nhất  https://keobet88.com/

m-u-bat-chuoc-liverpool-du-truoc-do-cuoi-nhao-2

Thật ra mà nói, đội ngũ chuyển nhượng của M.U không phải tệ mà là không đồng lòng. nên M.U đang bắt chước Liverpool để tìm ra 1 người giữ vai trò đầu mối như Michael Edwards. Và người đang được nhắm đến là Paul Mitchell, trưởng bộ phận Chuyển nhượng và Phát triển ở RB Leipzig. Nếu gia nhập Old Trafford, Mitchell sẽ trở thành giám đốc thể thao đầu tiên của Quỷ Đỏ theo như tin tức bóng đá tờ Sport đưa.