Home / Tin bóng đá / Man City vs Liverpool chung kết NHA 2017/18 : Man Xanh đã sẵn sàng

Man City vs Liverpool chung kết NHA 2017/18 : Man Xanh đã sẵn sàng

Man Cty đã sẵn sàng tiếp đón Liverpool bằng trận đấu phogn độ cao hạ gục Southampton 3-1 vào tuần trước. Đây là câu trả lời cho Man City vs Liverpool trong chung kết Ngoại Hạng Anh xắp tới. Câu hỏi lúc này của Bong88 là liệu đoàn quân của Pep Guardiola đã chuẩn bị ra sao cho trận đấu quyết định với Liverpool?

Fernandinho và David Silva trở lại

Với kết quả thất bại 2 trận vừa qua của Man City lý do bộ đôi David Silva và Fernandinho đã dính chấn thương và vắng mặt. Vào tối chủ nhật rồi, khi bộ đôi này xuất hiện, làn gió mới đã được thổi cho Man City khi hạ gục Southampton 3-1. Điều này chứng minh thấy tầm quan trọng thế nào của cặp đôi này

man-city-da-lay-lai-phong-do-truoc-tran-chung-ket-voi-liverpool-1

Trong trận gặp Southampton, Fernandinho trogn vai đa tài, củng cố hàng thủ, giành thế trận và phát động tấn công phá vỡ thế trận pressing của đối thủ. David Silva đã có trận đấu trở lại khá hay với 1 bàn thắng đầu và 4 cú chuyền chuẩn xác, tỷ lệ chuyền bóng trúng đích đến 91%. Nhờ có, Silva đoàn quân của Pep đã có lại được sự sáng tạo và kết nối tốt hơn.

Cả Fernandinho và Silva đều là các trụ cột của Man City, mang lại nhiều lợi ích to lớn mà nếu thiếu vắng họ thì Pep lại lao đao theo như đánh giá kqbd hôm nay

Vẫn nhiều âu lo cho Man City

Sự trở lại quan trọng này giúp Man City lấy lại được phong độ khá tốt tiếp đón Liverpool. Nhưng đó là trận mà MC buộc phải thắng, nên họ thi đấu hết 100% sức lực để đuổi kịp Liverpool.

man-city-da-lay-lai-phong-do-truoc-tran-chung-ket-voi-liverpool-2

Bởi hàng phòng ngự của Man City đang rất lỏng lẻo. Bởi Pep cũng chưa rõ De Bruyne có trở lại kịp lúc không? Và bởi các cầu thủ Man City cũng đang rất kém trong việc tận dụng cơ hội.

Nguồn: https://keobet88.com/bong8899-com-link-dang-ky-b88ag-ca-cuoc-bong88-moi-nhat/