Home / Tin bóng đá / Mourinho bị sa thải : Khóc & Cười lẫn lộn

Mourinho bị sa thải : Khóc & Cười lẫn lộn

Với thông tin mới nhất HLV Mourinho bị sa thải công khai trên xã hội Twitter, đã có rất nhiều fan M.U tỏ ra đồng tình. Nhưng bên cạnh đó, một số người cũng cảm thấy buồn cho vị hlv tài ba người Bồ Đào Nha.

Mourinho bị sa thải có nhiều ý kiến

mourinho-bi-sa-thai-khoc-cuoi-lan-lon-1

Theo http://vaobong886.com/, Vào ngày 18/12 thông tin Mourinho bị sa thải được đăng tải chính thức trên trang WEB M.U và dòng thông tin cảm ơn sự cống hiến của ông cho đội bóng Quỷ Đỏ trogn 2,5 năm. Ở động thái sa thải này, BLĐ M.U đã mất 22,5 triệu bảng tiền đền bù theo đúng thỏa thuận. Và người trợ lý, Ole Gunnar Solskjaer đã được bổ nhiệm làm HLV tạm thời của Quỷ Đỏ.

Trên khắp mạng xá hộ, đã xuất hiện nhiều ý kiến tranh cãi, bàn luận xoay quanh vấn đề Mourinho. Có rất nhiều fan M.U đồng tình việc sa thải nhưng bên cạnh đó 1 số người vẫn nuối tiếc cho ông.

Đồng nghiệp nói gì về Mourinho?

mourinho-bi-sa-thai-khoc-cuoi-lan-lon-2

Phát biểu gần nhất được chú ý từ đồng nghiệp HLV Juergen Klopp (Liverpool) cho rằng Jose Mourinho mãi là HLV giỏi có nhiều chiến lược và tham vọng. Klopp luôn luôn giành cho Mourinho cảm tình đặc biệt.

Pep Guardiola thì cho biết ông rất buồn khi đọc phải tin tức bóng đá các HLV bị sa thải. Nghề HLV lúc nào cũng đầy khắc nghiệt. Đồng thời thuyền trưởng của Man City cũng thể hiện sự ngưỡng mộ đối với Mourinho.