Home / Tin bóng đá / Wolves vs Liverpool: Klopp đối diện với chính mình

Wolves vs Liverpool: Klopp đối diện với chính mình

Tối nay, theo như 7m thì Liverpool vs Wolves sẽ đối đầu khi phong độ của Liverpool đã lần lượt vượt qua Man City, Chelsea, Arsenal và M.U. khi Juergen Klopp đối đầu với Nuno Santo, một HLV cùng có cá tính quyết liệt như ông.

Wolves vs Liverpool : Kloop đụng độ đối thủ giống mình

Tin thể thao hôm nay đưa tin, Vị HLV của Wolves là người ăn nằm cùng bóng đá, Nuno Santo cũng từng điên khi lao thẳng vào sân để ăn mừng cùng học trò giống Kloop. và ngay cả Klopp của Liverpool cũng sẽ nhận ra điểm giống nhau với Nuno Santo. Một điểm tương đồng nữa, khi còn chơi bóng Santo rất mờ nhạt nhưng khi làm HLV thì họ đã ghi dấu ấn mạnh mẽ. Họ không có một khuôn mẫu nào cả. Trong công việc, thì độ điên và nghiêm khắc của cả 2 luôn được phát huy tốt.

>> Xem thêm các bí quyết cược tại đây : http://vaobong886.com/huong-dan-ca-cuoc/

Đôi lúc chính Wolves rơi vào khoản thời gian tồi tệ nhất, nhạn lấy chuỗi 6 trận không biết chiến thắng là gì, và chạm tráng gồng mình trước đối thủ mạnh, nhưng Santo vẫn luôn chiến đấu hết mình và không cho phép đoàn quân mình từ bỏ.

Chính từ tính cách ấy. Đã giúp cho Wolves đã leo lên vị trí thứ 7 trên BXH, chỉ kém M.U đúng 1 điểm. Theo http://vaobong886.com Wolves còn được đặt biệt danh là “Sát thủ của các đội bóng lớn”, sau khi có được trận hòa trước các đội Man City, M.U, Arsenal và đánh bại Chelsea.

 Tối nay, Liverpool sẽ có thể không hề thoải mái khi đến làm khách tại Molineux, đụng độ một đội bóng cũng chơi hết mình và quyết thắng như họ. Đặc biệt, Klopp hẳn sẽ cảm thấy rất thú vị khi so tài với một HLV giống hệt mình.