Home / Tin bóng đá / Barca dùng TRÒ chiêu mộ tài năng trẻ M.U qua mặt Real

Barca dùng TRÒ chiêu mộ tài năng trẻ M.U qua mặt Real

Tin tức bóng đá hôm nay HOT với vụ Barcelona dùng đủ chiêu trò để sở hữu được chữ ký của tài năng trẻ Marcus Rashford M.U qua mặt lão Kềnh kềnh trắng Real.

>> Tham khảo: https://vaobong886.com/keo-1gom-malaysia-tong-hop-link-vao-1gommalaysia/

Rashford mục tiêu Barcelona nhắm tới

Trang Express đưa tin, Barca nêu lên ý định rõ ràng không chiêu mộ Rashford ở kỳ chuyển nhượng mùa đông mà đề nghị thẳng với M.U tới khi giải đấu mùa này xong. Tuy nhiên, Barca cần phải để mắt đến tình địch của mình là Real. Bởi nơi nào Barca nhắm đến luôn có bàn tay của Kềnh Kềnh Trắng ở đó.

barca-dung-tro-chieu-mo-tai-nang-trẻ-m-u-qua-mat-real-1

Theolink bong88 agent, Tuy 2 ông lớn Barca và Real đang giành giật thì bất ngờ nhận tin thương vụ Rashford có thêm kẻ thù mới là AC Milan. Đặc biệt, dù đang được săn đón nồng nhiệt nhưng Rashford luôn ngồi ghế dự bị trong suốt giải đấu năm nay. Tại Premier League, thống kế cầu thủ này ra sân chỉ là 15 trận mà trong đó hết 5 trận anh ra sân giữa chừng.

Sau khi Mourinho bị sa thải và Ole Gunnar Solskjaer lên làm HLV tạm quyền thay thế, Rashford đã có cơ hội tỏa sáng đóng góp 1 bàn thắng 5-1 của M.U trước Cardiff City. Dù có bàn thắng, nhuwg thật sự vẫn chưa thể nói lên gì khi tổng mùa giải chỉ có 4 bàn.

Bên cạnh đó, theo như kết quả bóng đá hôm nay thì anh cũng có 5 pha kiến tạo, như vậy Rashford đã ghi dấu ấn trong 9 bàn thắng kể từ đầu mùa. Trong số các ngôi sao của M.U kể từ đầu mùa cho đến nay, không có cầu thủ nào có nhiều pha lập công như ngôi sao trẻ người Anh.