Home / Tin bóng đá / Chelsea chiêu mộ Higuain bất thành vì Milan

Chelsea chiêu mộ Higuain bất thành vì Milan

Tại họp báo mới nhất, CLB Juventus ông Fabio Paratic đề cập việc Chelsea chiêu mộ Higuain thất bại vì Milan bất ngờ tuyên bố sẽ ngưng chuyển nhượng Gonzalo Higuain trong kỳ mùa Đông này. Lý do được đưa ra là Juventus đã ký hợp đồng thi đấu mới cho ngôi sao người Argentina và không ai khác ngoài cái tên Milan.

Chelsea chiêu mộ Higuain thất bại, Juventus chuyển nhượng cho Milan

chelsea-vo-mong-voi-higuain-vi-milan-1Theo Bong88 vẫn là hàng công yêu kém và bài toàn nan giải của CLB Chelsea phải khiến cho tânHLV trưởng Maurizio Sarri đau đầu tìm cách khắc phục. Vẫn còn đó 2 mẫu tiền đạo như Alvaro Morata và Olivier Giroud nhưng bao nhiêu đó vẫn chưa làm hài lòng vị HLV người Tây Ban Nha. Nếu việc củng cố hàng công cho Chelsea không được trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này việc đua top 4 và giành ngôi vương NHA là quá xa. Còn tệ hơn nữa khi viễn cảnh top 4 đang bị M.U và Arsenal lăm le hàng ngày.

Nhận ra hậu quả không lường, HLV này đã nhanh chóng đề xuất Lãnh đạo Chelsea phải có động tĩnh củng cố hàng công bằng cái tên Higuain của Juventus.

Và đương nhiên với tham vọng, Ban lãnh đạo Chelsea đã có buổi ngỏ giá trực tiếp nhằm rút ngắn việc cho mượn Higuain của Juventus cho AC Milan. Và bên cạnh đó, Chelsea cũng đồng ý cho mượn tiền đạo trẻ Mota để an ủi Milan. Nhưng kết quả không như mơ, khi chiến dịch Chelsea chiêu mộ Higuain thất bại vì Milan bằng bảng thông báo

chelsea-vo-mong-voi-higuain-vi-milan-2

Đặc biệt theo như kqbd 7m Paratici cũng cho biết rằng dù Higuain hiện vẫn chưa thực sự bùng nổ tuy nhiên anh là một trong những tiền đạo hàng đầu hiện nay. Và thành tích mà vừa qua anh đã thể hiện chứng mình được phong độ của anh hiện rất tốt. Về thời gian tới, Paratici cũng cho rằng tiền đạo Higuain sẽ đóng vai trò rất quan trọng với Milan nến rất muốn giữ lại cầu thủ này. Chính vì thế Chelsea vỡ mộng với Higuain vì Milan đã chính thức xảy ra dập tắt hy vọng mà HLV Sarri đang hướng đến.