Home / Tin bóng đá / Erikson ra đi nhưng Pochettino không muốn Tottenham đánh mất

Erikson ra đi nhưng Pochettino không muốn Tottenham đánh mất

Với thông tin Erikson ra đi tạm biệt Tottenham đã làm cho các ông lớn CLB xôn xao săn đón trong kỳ chuyển nhượng đông nam năm nay. Và càng nóng hơn khi thôn tin Erikson chưa muốn tái hợp đồng gia hạn với Tottenham bị rò rĩ.

Erikson ra đi rời Tottenham và chưa ký hợp đồng gia hạn

Theo vao bong thì thời gian HĐ erikson với Tottenham chỉ đến đầu hè năm 2020 và bảng gia hạn vẫn còn trong soạn thảo chưa được công bố. Thêm thông tin là Erikson sinh năm 1992 này đòi nâng lương lên 200.000 bảng/tuần. Và hiện tại Tottenham không thể đáp ứng nhu cầu này và khả năng Erikson sẽ rời Tottenham trước thời hạn 1 năm.

pochettino-khong-muon-de-erikson-ra-di-1

Tottenham có khả năng sẽ mất Erikson

HLV Pochettino không muốn Erikson ra đi

Trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất của kqbd 7m khi đề cập đến Erikson thì HLV Pochettino đã khẳng định việc ông không thể để Erikson rời đi năm 2019.

“ Tôi không biết những CLB nào muốn có cậu ấy, báo chí đồn rằng Real và Barca quan tâm Erikson, nhưng chúng tôi chưa nhận được bất kì lời đề nghị chính thức nào cả. Ngay cả khi nhận được những lời đề nghị chúng tôi cũng từ chối.

Tottenham sẽ không để Erikson ra đi trong năm 2019, cậu ấy là cầu thủ quan trọng của chúng tôi, cậu ấy không phải để bán. Ban lãnh đạo đang nỗ lực gia hạn hợp đồng mới với Erikson, cậu ấy hạnh phúc ở Tottenham, tôi nghĩ một bản hợp đồng mới sẽ sớm thông qua mà thôi”.