Home / Tin bóng đá / Hàng thủ của M.U chính là tử huyệt

Hàng thủ của M.U chính là tử huyệt

Hiện nay HLV Solskjaer đang thừa nhận hàng thủ của M.U là tử huyệt của Quỷ Đỏ, và đã giành được 3 trận thắng liền mạch. Hiện nay trên bảng xếp hạng M.U đã có 9 điểm rút ngắng khoảng cách top 4 xuống 6 điểm. Và Quỷ Đỏ có được phong độ này bền bỉ việc san lấp hay lật ngược tình thế là điều khả thi cùng với https://vaobong886.com/

Công lao HLV Solskjaer các CĐV không phủ nhận. Với kinh nghiệm của người Thầy Na Uy hiểu tâm lý và vực dậy tâm lý của cầu thủ M.U rất tốt mang về liên tiếp các tin vui.

hang-thu-cua-m-u-chinh-la-tu-huyet-1

MU đang chiến thắng liên tiếp nhưng lại để thua 3 bàn trong 3 trận gần đây

Hàng thủ MU chính là Tử Huyệt

Theo cachchoi.nethì M.U có liên tiếp 3 trận thắng nhưng không thể không nói đến 3 trận này họ đều thủng lưới. Và đến ngay cả HLV Solskjaer cũng không chối bỏ trách nhiệm mà ngược lại ông còn nói rõ :

“Chúng tôi đang chơi rất tốt ở khả năng tấn công, 3 trận ghi 12 bàn là thành tích rất tuyệt vời. Tôi nghĩ ban lãnh đạo và người hâm mộ đội chủ sân Old Trafford hài lòng với những gì chúng tôi thể hiện. MU sở hữu những cầu thủ tấn công hàng đâu, chúng tôi đủ khả năng chơi tấn công và ghi nhiều bàn thắng.

Tuy nhiên ngoài mặt tấn công chúng tôi cũng cần cải thiện khả năng phòng ngự. 3 trận gần nhất MU đều để thủng lưới trước những đối thủ yếu hơn, rõ ràng chúng tôi có thể làm tốt hơn thế. Ghi bàn là cách để giành chiến thắng, nhưng phòng ngự là để bảo vệ chiến thắng đó. Tôi muốn các học trò chơi phòng ngự tốt hơn trong thời gian tới”