Home / Tin bóng đá / HLV mới của M.U trong thời gian tới

HLV mới của M.U trong thời gian tới

Thông tin công bố HLV mới của M.U tạm quyền và câu hỏi của nhiều Fan đang quan tâm là Quỷ Đỏ sẽ ra sao dưới thời Ole Gunnar Solskjaer.

Solskjaer là một huyền thoại của Quỷ đỏ và có nhiều niềm tin từ CĐV. Nhưng liệu Solskjaer có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm mang lại vinh quan cho MU ? Bài viết dưới đây sẽ một phần đánh giá đội hình, kinh nghiệm của Mu xắp đến được cho là tin tức hôm nay quan tâm nhiều nhất.

Đội hình MU thi đấu

hlv-moi-cua-m-u-trong-thoi-gian-toi-1

HLV Solskjaer thường rất hay dùng đội hình 4-2-3-1 tại Molde thiên vầ tấn công rất nhiều. Sau đó, ông đã chuyển xu hướng về 4-1-4-1 khi Molde về đích thứ 2 với 8 trận thắng. Ngay tại Cardiff, sơ đồ 4-2-3-1 cũng đã được đưa ra và giúp đội bóng trụ hạng thành công

Phong cách của Solskjaer

Với tính cách của Solskjaer thì thường chỉ đạo đội hình chơi theo chiều rộng. Tiếp đó, đã giúp những mẫu tiền vệ như Eirik Hestad và Fredrik Aursnes có được 10 bàn thắng ở mùa giải 2018.

Nhân sự hỗ trợ Solskjaer
hlv-moi-cua-m-u-trong-thoi-gian-toi-2

Solskjaer rất thích gu full-back và điều này là tin vui cho Luke Shaw và Ashley Young. Chưa tính đến nếu ông áp dụng 4-2-3-1 hay 4-1-4-1, thì tiền vệ Pogba sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Nemanja Matic và Ander Herrera.

Rất có thể Jesse Lingard và Juan Mata sẽ chơi ở vị trí số 10 còn Martial và Rashford chơi ở 2 cánh, Lukaku sẽ là trung phong cắm đó là theo nhận định từ https://vaobong886.com/ còn ý kiến bạn ra sao khi đọc qua bài này ?