Home / ẢNH SEXY BONG88 / Hút hồn bằng bộ ảnh người đẹp và quái thú táo bạo mà gợi cảm

Hút hồn bằng bộ ảnh người đẹp và quái thú táo bạo mà gợi cảm

Bộ ảnh người đẹp và quái thú được đánh giá là một trong những bộ ảnh khá táo bạo và thu hút được người xem. Theo kèo nhà cái k+ thì nhiếp ảnh gia Olga Barantseva lấy cảm hứng từ bối cảnh mùa đông nước Nga. Và điều mà ông mong muốn có được trong bọ ảnh của mình đó chính là“sự kết hợp giữa thiên nhiên – con người – chú gấu trong những bức ảnh của mình”. Đặc biệt thông điệp mà nhiếp ảnh gia tài ba Olga Barantseva muốn gửi gắm đó chính là việc lên tiếng chống nạn sắn bắt động vật rừng trái phép hiện nay.

Và bức ảnh người đẹp và quái thú trong bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Barantseva , các người mẫy sẽ phải ôm hôn, vuốt ve, âu yếm và tạo dáng với chú gấu xám Stephen nặng tới 650kg.

anh nguoi dep va quai thu hinh anh 1

anh nguoi dep va quai thu hinh anh 2

anh nguoi dep va quai thu hinh anh 3

anh nguoi dep va quai thu hinh anh 4

anh nguoi dep va quai thu hinh anh 5

Nhiếp ảnh gia Olga Barantseva chia sẽ về bộ ảnh người đẹp và quái thú của mình : ” ban đầu người mẫu tỏ ra sợ hãi và vô cùng ngạc nhiên khi phải mình phải chụp chung với chú gấu xám to lớn. Tuy nhiên, sau khi nghe nhiếp ảnh gia thuyết chia sẽ về mục đích chính của bộ ảnh này thì những người mẫu đã nhận lời và hoàn thành xuất xác để có được những bức ảnh tuyệt đẹp với chú gấu”.

XEM THÊM : Mỹ nhân Xứ Hàn Heejin hút hồn cánh mày râu bằng nét đẹp thiên thần

anh nguoi dep va quai thu hinh anh 6

anh nguoi dep va quai thu hinh anh 7

anh nguoi dep va quai thu hinh anh 8

anh nguoi dep va quai thu hinh anh 9

anh nguoi dep va quai thu hinh anh 10

anh nguoi dep va quai thu hinh anh 11

Với bộ ảnh người đẹp và quái thú táo bạo mà gợi cảm của nhiếp ảnh gia Olga Barantseva say đắm lòng người dù không phải là những shot ảnh khỏa thân sexy đúng không nào ??