Home / Tin bóng đá / Iran và Iraq đối thủ nặng Việt Nam, Yemen đừng xem thường

Iran và Iraq đối thủ nặng Việt Nam, Yemen đừng xem thường

Đến với giải đáu Asian Cup 2019 năm nay, đội tuyển Iran và Iraq là đối thủ của Việt Nam tại bảng D kỳ này. Và đồng thời còn cái tên Yemen cũng là con số bí ẩn, Việt Nam khong chủ quan mà hãy giữ phong độ như vòng chung kết Châu Á vừa qua.

ĐT Iran và ĐT Iraq là đối thủ Việt Nam tại Asian Cup 2019

iran-va-iraq-la-doi-thu-truc-tiep-yemen-kho-doan-1

Theo vao bong có buổi phỏng vấn với trung vệ Bùi Tiến Dũng về mục tiêu mà đội tuyển VN đặt ra khá khiêm tốn với chỉ tiêu vượt qua vòng bảng mới tính tiếp đến vòng 1/8 – Asian Cup 2019.

Với kết quả bốc thăm bảng D – AFC Asian Cup sẽ xuất hiện 4 cái tên : 1 đội hạt giống số 1 và 1 đội hạt giống số 2 và hiện tại ĐT VN vs ĐT Yemen đang đứng sau. Tuy nhiên ĐT Yemen cũng là đội bóng.

Tại vòng bảng, Việt Nam chúng ta sẽ nằm ở bảng D. Với các đối thủ là Iran – Iraq thì chúng ta quá quen thuộc khi có các trận đối đầu gần đây. Nhưng cái tên Yemen là yếu tố chưa được giải đáp.

Theo Tiến Dũng chia sẻ, Yemen là một con số ẨN. Trước kia, Việt Nam chưa từng có đối đầu nào trogn quá khứ. Và anh cũng mạnh dạng khẳng định Iran và Iraq sẽ là 2 cái tên mà VN sẽ nhắm đến.

Vừa qua ở AFF Suzuki Cup 2018, Bùi Tiến Dũng không có được phogn độ tốt nhất. Anh chỉ ra sân ở 1 trận gặp Campuchia nhưng thi đấu rất tích cực và trân trọng từng giây phút ấy theo ghi nhân của cachchoi

iran-va-iraq-la-doi-thu-truc-tiep-yemen-kho-doan-2

Trung vệ gốc Hà Tĩnh chia sẻ anh sẽ nỗ lực hơn nữa để ghi dấu ấn đối với thầy Park để được ra sân nhiều hơn. Tiến Dũng cũng cho biết thêm hiện tại sức khoẻ của anh đang rất tốt. Mục tiêu của bản thân anh là tập luyện thật tốt trong quãng thời gian còn lại để được thi đấu tại Asian Cup 2019.

Những hình ảnh, tin tức bóng đá ĐT Việt Nam thi đấu tại Asian Cup 2019 sẽ được cập nhật liên tục tại đây, nhớ quan tâm !!!