Home / Tin bóng đá / Real muốn tái ngộ Mourinho phải tống cổ 5 trụ cột

Real muốn tái ngộ Mourinho phải tống cổ 5 trụ cột

Với tin mật có được từ Gol Digital, HLV Jose Mourinho đã đề cập vài yêu sách với chủ tịch của Real – ông Florentino Perez nếu muốn tái ngộ với ông. Và cùng https://vaobong886.com/ dự đoán là dánh sách 5 cái tên trụ cột cần Real tống cổ.

Mourinho muốn tái ngộ với Real

muon-tai-ngo-mourinho-real-phai-tong-co-5-tru-cot-1Theo vào bong88, Ngay khi bị M.U sa thải mình, HLV Mourinho đã chứng minh thấy mình vẫn là HLV đẳng cấp nhất thế giới. Theo tờ báo TNT Sports, sau khi Nicolas Burdisso nhận chức giám đốc thể thao tại Boca Juniors, Mourinho đã ngay lập tức gửi lời chúc mừng đến cậu học trò cũ. Và cũng nhân dịp này Burdisso đã ngỏ ý mời làm HLV của Boca với Mourinho.

Không chỉ dừng lại ở đó, có nguồn tin lộ ra rằng Real Madrid cũng đang mong muốn tái hợp ngưỡi cũ Mourinho. Còn riêng tờ Gol Digital thì khẳng định “Người đặc biệt” đã liên lạc với chủ tịch Florentino Perez và ngỏ ý quay về Bernabeu để thay thế HLV Santiago Solari khi mùa giải kết thúc.

Nhưng đã là đặc biệt thì yêu cầu của ông cũng vô cùng đặc biệt. Ông muốn Real sẽ phải tống khứ danh sách 5 cầu thủ đó là Benzema, Marcelo, Ramos, Isco và Modric trước khi ông quay về cầm quân Real. Và ông cũng nêu rõ lý do, Modric, Marcelo và Benzema là vì lớn tuổi và không còn độ máu lửa trên sân sẽ ảnh hưởng tinh thần cả đội.

muon-tai-ngo-mourinho-real-phai-tong-co-5-tru-cot-2

Hiện nay theo như kqbd 7m thì vẫn chưa thể khẳng định chủ tịch Perez có chấp nhận những yêu cầu quá đáng của HLV Mourinho hay không. Theo tin tức từ Marca, chủ tịch Perez không hề có ý định sẽ đưa vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha quay trở lại chiếc ghế nóng tại sân Bernabeu và hiện tại ông vẫn dành sự ủng hộ đối với tân HLV Santiago Solari. Vào tháng 11, Real và vị HLV 42 tuổi đã cùng nhau ký vào bản hợp đồng 3 năm.